นายทองสุข พามี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเนินขาม เป็นประธานเปิด การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การบริหารจัดการชั้นเรียนด้วยขบวนการ PLC สำหรับครูอาชีวศึกษาในแต่ละสาขาวิชาชีพ ระดับพื้นฐานของอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ กล่าวรายงาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2561