นายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานเปิด สัมมนาเชิงปฏิบัติการ การใช้แนวคิดประชาธิปไตยแบบมีส่วนร่วมในกลุ่มเยาวชนไทย เพื่อเสริมสร้างความปลอดภัยทางถนนตามเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2561