คณะครูอาจารย์และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ระดับจังหวัด อาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท "นกเงือกเกมส์ ครั้งที่ 1" ประจำปีการศึกษา 2561 ณ สนามกีฬาฟุตบอล วิทยาลัยการอาชีพเนินขาม อำเภอเนินขาม จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2561