นายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นำคณะครูอาจารย์ผู้กำกับลูกเสือ และลูกเสือเข้าร่วม พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามของลูกเสือเนตรนารีวิสามัญ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท ประจำปีการศึกษา 2561 ณ สนามกีฬาฟุตบอล วิทยาลัยการอาชีพเนินขาม เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2561