นายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นำนักเรียน นักศึกษา แผนกการบัญชี แผนกอิเล็กทรอนิกส์ แผนกช่างกลโรงงาน และแผนกคหกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรมเวียนเทียน เนื่องในวันวิสาขบูชา ประจำปี 2561 ณ วัดโพธิ์ภาวนาราม เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2561