Fix it center เทศบาลตำบลบางขุด อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท

นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท นำคณะครูอาจารย์ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ดำเนินโครงการ Fix it center บริการ ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องยนต์เล็ก ณ เทศบาลตำบลบางขุด อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท ระหว่างวันที่ 23 - 28 เมษายน 2561