วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วมกิจกรรม อบจ.สัญจร ณ อำเภอสรรพยา จ.ชัยนาท

องค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท จัดกิจกรรมโครงการ อบจ.สัญจร พบประชาชน ประจำปี 2552 ออกพบปะเยี่ยมเยียนประชาชนในพื้นที่ และเพื่อรับทราบปัญหาของประชาชนในพื้นที่ ซึ่งการดำเนินงานดังกล่าวสอดคล้องกับการดำเนินงานโครงการสร้างอาชีพเพื่อชุมชน ทางวิทยาลัยจึงได้เข้าร่วมกิจกรรมนั้น