วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี มาศึกษาดูงานวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท

คณะผู้บริหารและครูอาจารย์จากวิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี มาศึกษาดูงาน เรื่องเศรษฐกิจพอเพียงของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีนายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และคณะครูอาจารย์ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม อาคารอำนวยการ ชั้น 3 เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2561