นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เข้าร่วมโครงการพุทธบุตร บรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสทรงเจริญพระชนมายุ 63 พรรษา โดยมีนายพลกฤต พวงวลัยสิน นายอำเภอหนองมะโมง เป็นประธาน ณ วัดหนองขนาก ตำบล กุดจอก อำเภอ หนองมะโมง จังหวัด ชัยนาท ระหว่างวันที่ 2-24 เมษายน 2561