ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทถวายเงินทำบุญผ้าป่าสามัคคี ณ วัดกลาง วัดโพธิ์ศรีศรัทธาธรรม (วัดกลาง)

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้นำเงินทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคียอดเพิ่มเติม (เงินสด) จำนวน 74,976.-บาท รวมเงินทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีทั้งสิ้น จำนวน 260,086.-บาท(สองแสนหกหมื่นแปดสิบหกบาทถ้วน) เมื่อวันจันทร์ที่ 7 กันยายน 2552 ณ วัดโพธิ์ศรีศรัทธาธรรม (วัดกลาง)