นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมกับกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน และสถาบันพระจอมเกล้า พระนครเหนือ จัดโครงการฝึกอบรมถ่ายทอดและเผยแพร่ความรู้การบำรุงรักษา เครื่องปรับอากาศในวิทยาลัยอาชีวศึกษา ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2561