นายอุบลศักดิ์ บัวหลวงงาม นายกสภาสถาบันอาชีวศึกษาภาคกลาง 2 เป็นประธานเปิด โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาระดับปริญญาตรี สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการสถาบันอาชีวศึกษาภาคกลาง 2 ปีการศึกษา 2560 โดยมีนายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและคณะครูอาจารย์ อำนวยความสะดวก ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2561