พิธีเปิด โครงการ Fix it center อำเภอหนองมะโมง จังหวัดชัยนาท

นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท คณะครูอาจารย์และนักเรียน นักศึกษา จัดพิธีเปิดโครงการ Fix it center อำเภอหนองมะโมง จังหวัดชัยนาท และมอบเครื่องมือช่างประจำศูนย์ โดยตัวแทน นางสาวทัศณา มาขำ (ปลัดอาวุโส) หัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง อำเภอหนองมะโมง เป็นประธานในพิธีเปิด ณ วัดหนองขนาก ตำบลกุดจอก อำเภอหนองมะโมง จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2561