Fix it center ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน องค์การบริหารส่วนตำบลกุดจอก

นายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ดำเนินโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it center ณ องค์การบริหารส่วนตำบลกุดจอก อำเภอ หนองมะโมง จังหวัดชัยนาท ระหว่างวันที่ 10-11 มีนาคม 2561