แข่งขันทักษะการประกอบและติดตั้งโปรแกรมคอมพิวเตอร์(ปวช.) สาขาวิชาเทคนิคคอมพิวเตอร์ ระดับชาติ

นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และคณะครูอาจารย์แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์และแผนกอิเล็กทรอนิกส์ เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันทักษะการประกอบและติดตั้งโปรแกรมคอมพิวเตอร์ (ปวช.) สาขาวิชาเทคนิคคอมพิวเตอร์ ระดับชาติ ครั้งที่ 27 ประจำปีการศึกษา 2560 ณ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี ระหว่างวันที่ 1-5 กุมภาพันธ์ 2561