ทดสอบมาตรฐานฝีมือเเรงงานเเห่งชาติ สาขาพนักงานการใช้คอมพิวเตอร์(ประมวลผลคำ)

เจ้าหน้าที่จากสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดชัยนาท มาทดสอบมาตฐานฝีมือเเรงงานเเห่งชาติ สาขาพนักงานการใช้คอมพิวเตอร์(ประมวลผลคำ) ให้นักเรียน นักศึกษาแผนกคอมพิวเตอร์ ณ ห้องอินเตอร์เน็ต วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2561