เเนะนำตัว นักเรียนเเละนักศึกษาเเลกเปลี่ยนจากสถาบัน smk al huda kota kediri ประเทศอินโดนีเซีย

นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเเละคณะครูอาจารย์ ให้การต้อนรับ คณะครูอาจารย์เเละนักเรียนเเละนักศึกษาเเลกเปลี่ยนจากสถาบัน smk al huda kota kediri ประเทศอินโดนีเซีย ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเมื่อวันที่ 15 มกราคม พ.ศ.2561