คณะกรรมการประเมินองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยระดับภาค ภาคกลาง มาประเมินองค์การวิชาชีพหน่วยวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีนายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ให้การต้อนรับ ณ ห้อง อชท. อาคาร เฉลิมพระเกียรติ เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2560