ประเมินองค์การวิชาชีพ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ระดับ อาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท

นางมนัสนันท์ ราตรีหว่าง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเนินขามและคณะกรรมการประเมินองค์การวิชาชีพ ประเมินองค์การวิชาชีพวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ระดับ อาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท ณ ห้ององค์การวิชาชีพวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2560