คณะครูอาจารย์ นักการ และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมจัดนิทรรศการ เฉลิมพระเกียรติและพระราชกรณียกิจ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2560 ถึง วันที่ 26 ตุลาคม 2560