ประชุมเรื่อง ร่วมพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร

นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ประชุมคณะกรรมการบริหารสถานศึกษา เรื่อง ร่วมพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร ณ ห้องประชุมสาละ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2560