นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท นำคณะครูอาจารย์และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สู่คุณภาพผู้เรียน "ประถมเยี่ยม มัธยมยอด อาชีวะเป็นเลิศ" โดยมีนายปริญญา โพธิสัตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธาน ณ โรงแรมชัยนาทธานี อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2560