"โครงการแข่งขันทักษะภาษาต่างประเทศ" โดยชมรมวิชาชีพการบัญชี เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2552

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ชมรมการบัญชีจัดกิจกรรม เกมต่อคำศัพท์ภาษาอังกฤษ (Crossword Game) เป็นกิจกรรมหนึ่งที่มุ่งเน้นการเสริมสร้างทัศนคติที่ดีต่อภาษาอังกฤษ และเป็นการสร้างโอกาสในการค้นหาประสบการณ์ใหม่แก่นักเรียนที่จะสามารถประมวลสรรพความรู้ที่ สะสมจากการเรียนการสอนเข้าสู่กระบวนการแข่งขันที่สร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ที่แฝงด้วยความสนุกสนานเพลิดเพลินและใช้เวลาว่างอย่างมีคุณภาพ