ศาลจังหวัดชัยนาท พิธีเปิดโครงการ "ร่วมใจไกล่เกลี่ย เฉลิมพระเกียรติ 65 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว"

ศาลจังหวัดชัยนาท จัดพิธีเปิดโครงการ "ร่วมใจไกล่เกลี่ย เฉลิมพระเกียรติ 65 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว" โดยมีผู้อำนวยการ สมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2560