นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ครู อาจารย์ นักเรียน และนักศึกษาปริญญาตรี สาขาเทคโนโลยีแม่พิมพ์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ (พุ่มเงิน - พุ่มทอง) จุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล ณ เขื่อนเรียงหิน หน้าศาลากลางจังหวดชัยนาท เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2560