นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และครูอาจารย์ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งถวายพระราชกุศลพระบามสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตรและถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา 12 สิงหาคม 2560 และพิธีปล่อยพันธุ์ปลาบริเวณเขื่อนเรียงหิน ณ บริเวณเขื่อนเรียงหิน หน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2560