เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2552 จ้ดโครงการอบรม "การขับเคลื่อนพลังอาชีวะสู่เป้าหมาย โดยนำนโยบายของ สอศ.สู่การปฎิบัติเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นที่ยั่งยืน"

ทางวิทยาลัยเทคนิคชัยชัยนาท ได้จัดทำโครงการอบรม "การขับเคลื่อนพลังอาชีวะสู่เป้าหมาย โดยนำนโยบายของ สอศ.สู่การปฎิบัติเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นที่ยั่งยืน" ณ ห้องโสตวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท