นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นำคณะครูและลูกเสือวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เข้าร่วมโครงการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวารางกูร รัชการที่ 10 ประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ เนื่องในโอกาสทรงเจริญพระชนมายุ 65 พรรษา โดยมีนายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธาน ณ สนามหน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2560