ท่านผู้อำนวยการรับมอบโล่รางวัลจากนักศึกษาที่เข้าร่วมประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์

นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ระดับประเทศ งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-10 สิงหาคม 2552 ระดับปวช. ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับ 3 ชื่อโครงงาน "อุปกรณ์ตัดและเก็บต้นธูปฤาษี" ระดับปวส. ได้รับ 2 รางวัล คือ 1. รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ2 ชื่อโครงงาน "ข้าวแกงเขียวหวานทอดกรอบ" 2.รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 3 ชื่อโครงงาน "การศึกษาการใช้น้ำเย็นเพื่อทดแทนสารทำความเย็นในเครื่องปรับอากาศ"