นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท นำคณะครูอาจารย์และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา 28 กรกฎาคม 2560 โดยมีนายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธาน ณ วัดเขาท่าพระ ตำบลเขาท่าพระ อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2560