วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับ. พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์และยาเสพติด ภายใต้โครงการศาลยุติธรรมเผยแพร่ความรู้กฎหมายแก่ประชาชน โดยได้รับเกียรติจากศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดชัยนาท มาให้ความรู้แก่นักเรียน นักศึกษา ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2560