นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นำลูกเสือวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เข้าร่วมโครงการส่งเสริมเยาวชนลูกเสือมีระเบียบวินัยในสังคม (การประกวดระเบียบแถวลูกเสือ เนตรนารี ประจำปี 2560) ณ ค่ายลูกเสือจังหวัดชัยนาท - ค่ายยุวชนทหารจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2560