คณะผู้บริหาร ครู ของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมถวายพระพร 12 สิงหามหาราชินี ณ บริเวณเขื่อนเรียงหินหน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2552 นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จังหวัดชัยนาท พร้อมด้วยคณะ ครู นักเรียน นักศึกษาของวิทยาลัยฯ และหน่วยงานราชการและองค์กรภาคเอกชน ร่วมถวายพระพรและวางพานพุ่มร่วมถวายพระพร 12 สิงหามหาราชินี