คณะผู้บริหารและครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคพิจิตรมาศึกษาดูงาน เกี่ยวกับระบบดูแลนักเรียนและสถานศึกษารางวัลพระราชทาน โดยมีนายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2560