พิธีมอบทุนการศึกษา และจักรยาน 1,000 คัน สพป.ชัยนาททำดีถวาย พ่อหลวง รัชกาลที่ 9

นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท นำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีมอบทุนการศึกษา และจักรยาน 1,000 คัน สพป.ชัยนาททำดีถวาย พ่อหลวง รัชกาลที่ โดยมีพลโทโกศล ประทุมชาติ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ 9 เป็นประธาน ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2560