นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจครูอาจารย์และนักศึกษาที่ปฎิบัติหน้าที่ในโครงการอาชีวะอาสา เทศกาลสงกรานต์ พ.ศ.2560 โดยบริการตรวจเช็คและซ่อมแซมเครื่องยนต์ ฟรี ณ ศูนย์แยกวังกระชายและศูนย์บริการพักรถกรมทางหลวง ตำบล อู่ตะเภา อำเภอ มโนรมย์ จังหวัด ชัยนาท ระหว่างวันที่ 11-17 เมษายน 2560