ให้โอวาทแก่ครูอาจารย์ที่จะไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวัฒนธรรม กับสถาบันSMKAL HUDA KOTA KEDIRI ประเทศอินโดนีเซีย

นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ให้โอวาทแก่ครูอาจารย์ที่จะไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวัฒนธรรม การศึกษาดูงานและการฝึกงานในสถานประกอบการของครูและนักศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและสถาบันSMKAL HUDA KOTA KEDIRI ประเทศอินโดนีเซีย ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2560