วิทยาลัยสารพัดช่างพิจิตร มาศึกษาดูงานเรื่อง เศรษฐกิจพอเพียง

นายสมหมาย โพธิ์อ่อน ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างพิจิตร และคณะครูอาจารย์ มาศึกษาดูงานเรื่อง เศรษฐกิจพอเพียงของสถานศึกษา โดยมีนายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและคณะครูอาจารย์ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมสาละ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2560