ตัวแทนจากบริษัทฮอนด้า(อยุธยา) ให้ข้อมูลเพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับโครงการสานพลังประชารัฐระหว่างบริษัทฮอนด้าและวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ให้แก่คณะผู้บริหาร หัวหน้าทวิภาคี แผนกวิชาช่างยนต์และผู้ที่เกี่ยวข้อง ณ ห้องประชุมสาละ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2560