นายวีระเดช เหลืองหิรัญ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 2 ให้เกียรติเป็นประธานเปิด โครงการประชุมปฏิบัติการพัฒนาหลักสูตร ฐานสมรรถนะระดับประกาศนัยบัตรวิชาชีพ พุทธศักราช 2560 โดยมีนายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ให้การต้อนรับ ณ ห้องเรียนทันสมัย แผนกคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ระหว่างวันที่ 6-10 มีนาคม 2560