นายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานเปิด Education to Employment : Vocational Boot Camp โครงการ ฝึกอบรมอาชีพระยะสั้นภาคฤดูร้อน ครั้งที่ 1 Skill English Ethics กลุ่มเป้าหมาย ปวช.3 ปวส.2 และผู้สนใจ โดยมีนายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และคณะครูอาจารย์ให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2560