นายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ มอบเกียรติบัตรให้นักศึกษาที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 "รางวัลนักคิดสิ่งประดิษฐ์รุ่นใหม่" ประจำปี 2560 ประเภทสิ่งประดิษฐ์ด้านเกษตร อาหาร และอุตสาหกรรมการเกษตร ชื่อผลงาน "อุปกรณ์ดำนา" ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560