ครูอินโดนีเซีย นักศึกษาแลกเปลี่ยน teacher MISS ARMENIA A OSTING กล่าวแสดงความรู้สึกและลากลับบ้าน โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรมอบของที่ระลึกให้ครูและนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากประเทศอินโดนีเซีย ณ บริเวณหน้าแถวตอนเช้า วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560