มอบเกียรติบัตร การแข่งขันทักษะวิชาชีพบัญชี สู่ความเป็นเลิศ ครั้งที่ 3 ระดับอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559

นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบเกียรติบัตรให้นักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพบัญชี สู่ความเป็นเลิศ ครั้งที่ 3 ระดับอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2560