นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และคณะครูอาจารย์ นำสิ่งของ น้ำดื่ม ข้าวสาร ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้และ นำนักศึกษาช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ ได้แก่ แผนกช่างยนต์ แผนกช่างอิเล็กทรอนิกส์ แผนกช่างไฟฟ้า ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2560