บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด สาขาบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี มอบน้ำตาลให้วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีตัวแทนจาก บริษัท น้ำตาลมิตรผล สาขาบ้านไร่ จังหวัด อุทัยธานี เป็นผู้มอบน้ำตาล ให้นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2559