MOU สำนักงานขนส่งจังหวัดชัยนาท

นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกความตกลงในการจัดอบรมผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถและผู้ขอต่ออายุใบอนุญาตขับรถตามกฎหมายว่าด้วยรถยนต์ ระหว่าง สำนักงานขนส่งจังหวัดชัยนาทกับวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ณ สำนักงานขนส่งจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2559