ด้วยชมรมวิชาชีพช่างยนต์ ได้จัดโครงการแข่งขันทักษะวิชาชีพช่างยนต์ โดยระดับ ปวช. แข่งขันตรวจเช็ครถยนต์ และระดับ ปวส. แข่งขันปรับแต่งเครื่องยนต์ โดยมี นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เป็นประธานในพิธี ในวันอังคารที่ 11 กันยายน 2550 ณ แผนกช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท