คณะกรรมการประเมินมาตรฐานองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย อาชีวศึกษา ภาคกลาง รอบสอง ประจำปีการศึกษา 2559 มาประเมินองค์การวิชาชีพ หน่วยวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีนายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและคณะครูอาจารย์ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม อชท. เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2559