งานรวมพลังเพื่อเป็นการแสดงความอาลัยน้อมถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9

คณะผู้บริหาร ครูอาจารย์ และนักเรียนนักศึกษา จัดกิจกรรมรวมพลังเพื่อเป็นการแสดงความอาลัยน้อมถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 โดยมีนายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท นำกล่าวคำปฏิญาณตนเพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ นำร้องเพลงพ่อของแผ่นดิน เพลงสรรเสริญพระบารมี ณ สนามบอล วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2559